NT&T sẽ là nhà phân phối sản phẩm và giải pháp của Dell EMC tại Việt Nam

(eFinance Online) - Dell EMC Việt Nam vừa công bố, Công ty TNHH Nền tảng Thông tin và Truyền thông (NT&T Solution Co., Ltd) chính thức trở thành Nhà phân phối tại Việt Nam của Dell EMC trong buổi hội thảo: “Thay đổi để hướng đến Thành công cùng Dell EMC và NT&T”, diễn ra tại khách sạn Sheraton Saigon, thành phố Hồ Chí Minh.
Dell EMC mong muốn khẳng định cam kết của mình trong việc mang đến cho khách hàng các giải pháp đa dạng về tính năng, hữu ích về dịch vụ tại thị trường Việt Nam.
Dell EMC mong muốn khẳng định cam kết của mình trong việc mang đến cho khách hàng các giải pháp đa dạng về tính năng, hữu ích về dịch vụ tại thị trường Việt Nam.

Qua việc lựa chọn NT&T là Nhà phân phối chính thức cho toàn bộ dải sản phẩm bao gồm các giải pháp lưu trữ, môi trường điện toán đám mây lai, trung tâm dữ liệu được định nghĩa bằng phần mềm, cơ sở hạ tầng hội tụ, nền tảng như là một dịch vụ (Platform as a Service - PaaS), phân tích dữ liệu, di động, mạng và an ninh mạng, các giải pháp máy chủ, bảo vệ dữ liệu,... Dell EMC mong muốn khẳng định cam kết của mình trong việc mang đến cho khách hàng các giải pháp đa dạng về tính năng, hữu ích về dịch vụ tại thị trường Việt Nam.

Phát biểu nhân sự kiện này, bà Võ Thụy Cam Tuyền, Giám đốc Kinh Doanh của Công ty NT&T cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi được Dell EMC lựa chọn là Nhà phân phối tại Việt Nam. Chúng tôi đã đáp ứng được các yêu cầu rất khắt khe của Dell EMC về đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, hệ thống đại lý, chiến lược kinh doanh marketing, quy trình quản lý và năng lực tài chính. Đây là cơ hội cho chúng tôi cung cấp sản phẩm giải pháp tổng thể và chuyển giao công nghệ của Dell EMC đến với thị trường Việt Nam thông qua các đại lý. NT&T cam kết sẽ mang giá trị gia tăng đến cho các đại lý của mình và cùng Dell EMC đẩy mạnh việc phát triển thị trường với mục tiêu hợp tác để cùng phát triển”.

Trực thuộc Dell Technology, Dell EMC là Công ty hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quản lý dữ liệu.

Trong khi đó, NT&T được biết đến là Công ty chuyên giúp các doanh nghiệp và các cơ quan Chính phủ áp dụng những tiến bộ mới nhất trong CNTT, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý lưu trữ dữ liệu để xây dựng một nền tảng CNTT linh hoạt và đáng tin cậy cho hoạt động kinh doanh và hoạt động của họ. Nền tảng này có nhiệm vụ giải quyết những thách thức thường gặp trong việc lưu trữ, bảo vệ, DR, quá trình và quản lý thông tin bùng nổ, dịch chuyển trực tiếp đến sự cải thiện tuyệt vời của kết quả kinh doanh…

(GN)

Tin cùng chuyên mục