Hitachi cập nhật danh mục nền tảng nội dung mới

(eFinance Online) - Hitachi Data Systems (HDS), một đơn vị thành viên hoàn toàn thuộc sở hữu của Tập đoàn Hitachi vừa công bố những cập nhật mới về danh mục Nền tảng Nội dung của Hitachi (Hitachi Content Platform - HCP), cung cấp một lối đi hướng tới chuyển đổi kỹ thuật số cho các doanh nghiệp mà vẫn tiết kiệm được một lượng chi phí đáng kể so với đám mây công cộng.
Hitachi cập nhật danh mục nền tảng nội dung mới

Danh mục tích hợp này giúp gia tăng lợi nhuận và năng suất thông qua nền kinh tế đám mây và áp dụng các phương pháp phân tích nhằm khám phá những cơ hội và những hiểu biết sâu sắc mới. Danh mục này còn có thể giúp giảm thiểu nguy cơ rủi ro bằng cách tăng cường an ninh, độ khả dụng và bảo vệ dữ liệu.

Với công bố này, HCP tăng được 400% dung lượng lưu trữ khả dụng được cho mỗi cụm, thêm 67% dung lượng nút lưu trữ thông qua các ổ đĩa 10TB, tăng 55% đối tượng trên mỗi nút và đơn giản hoá cấp phép phần mềm để khách hàng có thể giảm thiểu được hơn 5 lần chi phí lưu trữ so với chỉ dùng dịch vụ đám mây công cộng. Khách hàng cũng có thể tận dụng lợi thế của việc chuyển đổi nhiều tập tin nâng cao để tăng tốc độ tải lên, tải xuống những tập tin lớn và các lần đọc cho các ứng dụng lưu trữ đám mây của Amazon. Các API cũng đã được tăng cường để giúp các đơn vị có được tầm nhìn rộng hơn nhằm phân tích hiệu suất và tình hình cơ sở hạ tầng của họ.

Đối với các môi trường CNTT luôn thường trực (always-on) hiện nay, HCP cung cấp một số cải tiến đáng tin cậy, luôn sẵn sàng, bảo mật và linh hoạt. HCP bổ sung thêm sự mã hóa xóa bỏ phân bố theo địa lý cho các triển khai đa điểm, giúp giảm chi phí cố định, giảm tổng chi phí chủ sở hữu (TCO) và xây dựng lại nhanh hơn. Các tập tin bị hỏng được khôi phục từ kho lưu trữ xuyên suốt các vùng địa lý, chứ không phải từ các trang web dự phòng, giúp duy trì độ khả dụng trong các sự kiện bất lợi, chẳng hạn như sự gián đoạn quy mô lớn. Người dùng HCP có thể chọn cho mình một sự kết hợp phù hợp các phương án bảo vệ dữ liệu bao gồm mã hóa phân vùng địa phương và theo vùng địa lý, RAID và nhân rộng dựa trên yêu cầu về kinh doanh, quy định và triển khai thực hiện.

Công bố này còn bao gồm nhiều cải tiến hướng tới khách hàng để mở rộng hơn nữa khả năng sử dụng và khả năng giám sát hiện tại. Để gia tăng độ linh hoạt cho khách hàng, HCP đã bổ sung hỗ trợ KVM Hypervisor giúp cải thiện tổng chi phí sở hữu và mở rộng các khả năng được xác định bằng phần mềm. Để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng có ý thức về bảo mật, HCP đã bổ sung một cổng quản lý dành riêng để cô lập lưu lượng truy cập mạng của người dùng và quản trị viên nhằm tăng mức độ bảo mật…

“Một lần nữa, chúng tôi lại nâng cao vị trí của lưu trữ đối tượng với danh mục Nền tảng Nội dung tích hợp độc đáo của Hitachi. Nền tảng này cung cấp hệ sinh thái lý tưởng hỗ trợ các ứng dụng về nội dung mà khách hàng đang sử dụng và các trường hợp sử dụng đám mây mới hơn và khối lượng công việc diễn ra cùng một lúc. Nó còn cung cấp một phương pháp tập trung giúp khách hàng hợp nhất lưu trữ đám mây lai theo yêu cầu của họ một cách an toàn nhằm phản ứng nhanh hơn đối với những thay đổi và tối ưu hóa chi phí”, ông Peter Sjoberg, Giám đốc Công nghệ, Khối Đám mây và Di động, công ty Hitachi Data Systems chia sẻ.

(GN)

Tin cùng chuyên mục