Ông già Noel phát miễn phí iPhone 7 Plus trên Shop.viettel.vn

(eFinance Online) - Nhân mùa Giáng Sinh 2016 và chào đón năm mới 2017, từ 26/12/2016 đến 02/01/2017, Viettel Telecom tổ chức cuộc thi “Nhanh tay – nhanh mắt – bắt iPhone 7”.
Ông già Noel phát miễn phí iPhone 7 Plus trên Shop.viettel.vn

Đây là một trong chuỗi các hoạt động được triển khai nhân dịp chính thức ra mắt trang bán hàng trực tuyến của Viettel tại địa chỉ https://shop.viettel.vn/

Cuộc thi được thiết kế dưới dạng một minigame dành cho toàn bộ khách hàng có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong nước, có tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Facebook.

Để tham gia chương trình, người chơi cần truy cập vào trang https://shop.viettel.vn/, click chọn banner chương trình. Trên màn hình sẽ xuất hiện Ông già Noel cưỡi tuần lộc chạy qua chạy lại để chờ thời điểm ném quà. Người chơi cần kiên nhẫn chờ đúng thời điểm ông già Noel ném quà và nhanh tay, nhanh mắt để bắt được món quà may mắn.

Mỗi ngày sẽ có 2 phiên chơi (vào các khung giờ từ 11h00 đến 13h00 và 20h00 đến 22h00). Giải Nhất của mỗi phiên là 1 chiếc iPhone 7 Plus 128GB hoặc 1 Sim số đẹp của Viettel trị giá 20 triệu đồng; Giải nhì là 10 voucher giảm giá iPhone 6 bản 16GB màu Grey hoặc Silver trên Shop Viettel trị giá 1 triệu đồng/voucher.

Khách hàng có thể truy cập https://shop.viettel.vn ngay bây giờ để tham gia cuộc thi, đồng thời chia sẻ niềm vui với bạn bè, người thân bằng cách share lên trang Facebook cá nhân.

Website https://shop.viettel.vn là cửa hàng trực tuyến chính thức của Viettel, cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ viễn thông như sim số, điện thoại, Dcom, các gói cước di động, data, hỗ trợ đăng ký lắp đặt truyền hình, internet.

Với giao diện thân thiện cùng các tính năng hữu ích như mua hàng không cần đăng ký tài khoản, thanh toán bằng nhiều hình thức, giao hàng, ký hợp đồng tận nhà, https://shop.viettel.vn hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Viettel.

(PV)

Tin cùng chuyên mục